HỘI THẢO THƯỢNG ĐỈNH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ
XUYÊN BIÊN GIỚI AMAZON GLOBAL SELLING

Thời gian: 09:00 đến 17:00, thứ 4, ngày 4/12/2019
Địa điểm: Gem Center, 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh
Đăng ký sớm để nhận vé miễn phí tham gia sự kiện
Nhằm mục tiêu hỗ trợ doanh nghiệp và người bán hàng Việt Nam đẩy mạnh kinh doanh, xuất khẩu và quảng bá thương hiệu thông qua nền tảng Amazon, Amazon Global Selling tổ chức: "HỘI THẢO THƯỢNG ĐỈNH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ XUYÊN BIÊN GIỚI" lần đầu tiên vào ngày 04/12/2019.

Với sự tham gia từ các chuyên gia toàn cầu của Amazon, những người tham dự hứa hẹn sẽ được kết nối với những người bán hàng thành công, tìm hiểu chiến lược kinh doanh và các tính năng mới hỗ trợ bán hàng để thúc đẩy mở rộng kinh doanh của doanh nghiệp trên kênh Amazon. Đặc biệt, doanh nghiệp tham dự hội thảo sẽ được tuyển chọn tham gia chương trình đặc biệt của Amazon Global Selling nhằm hỗ trợ người bán đẩy mạnh kinh doanh toàn cầu với Amazon. Trong chương trình này, các doanh nghiệp mong muốn phát triển kinh doanh toàn cầu thông qua thương mại điện tử sẽ nhận được sự hỗ trợ miễn phí từ đội ngũ hỗ trợ của Amazon Global Selling, nhận đặc quyền tham gia các chương trình đào tạo chuyên sâu, hỗ trợ và tư vấn riêng trực tiếp cũng như được chia sẻ cẩm nang bán hàng trực tiếp từ Amazon Global Selling.

Vì sao nên bán hàng trên Amazon?

bán hàng online với amazon và tiếp cận khách hàng

Hiện diện và cơ sở khách hàng trên toàn cầu

Amazon có trang thương mại điện tử tại 18 quốc gia, hỗ trợ 27 ngôn ngữ và danh mục hàng hoá hết sức đa dạng. Các doanh nghiệp bán hàng trên Amazon đến từ hơn 130 quốc gia khác nhau. Thông qua chương trình Amazon Global Selling, những người bán thuộc nhiều loại hình và quy mô có thể trực tiếp tiếp cận hơn 300 triệu tài khoản người mua, trong đó có hơn 100 triệu khách hàng Prime tại nhiều thị trường khác nhau của Amazon, cũng như hàng triệu đại lý mua hàng sỉ ở Mỹ, Châu Âu và Nhật Bản.
bán hàng online và FBA với amazon

Cơ sở hạ tầng hàng đầu

Amazon có 175 trung tâm hoàn thiện đơn hàng trên thế giới, hỗ trợ người bán vận chuyển sản phẩm đến người mua tại 185 quốc gia và khu vực. Người bán hàng quốc tế cũng có thể tận dụng dịch vụ Hoàn thiện đơn hàng của Amazone (Fulfillment by Amazon - FBA) để cung cấp những lợi ích trong quá trình hoàn thiện đơn hàng cho người mua tương tự như những người bán trong nước. FBA vận hành như một nhà kho, dịch vụ chuyển hàng chặng cuối, trung tâm hỗ trợ khách hàng, đồng thời xử lý các yêu cầu trả hàng.
bán hàng online và quảng cáo với amazon

Giúp sản phẩm của bạn hiển thị với nhiều người mua sắm hơn

Tăng doanh số và phạm vi tiếp cận người mua sắm bằng cách quảng cáo sản phẩm trên Amazon. Quảng cáo nhắm mục tiêu theo từ khóa xuất hiện ở vị trí có khả năng được nhìn thấy cao, ngay ở nơi khách hàng sẽ nhìn thấy và bạn chỉ phải trả phí khi người mua sắm nhấp vào quảng cáo của bạn.

Câu chuyện bán hàng online thành công

Chị Lê Thị Thiện Ngân, Đồng sáng lập và CEO của Paper Color Từ: Việt Nam
Bán hàng online tại: US

"Paper Color đã phát triển từ doanh nghiệp với 2 thành viên ban đầu đến nay đã xuất khẩu đi hơn 30 quốc gia trên thế giới & đang tiếp tục phát triển thương hiệu riêng của chính mình. Mình thấy Amazon là kênh bán hàng cực kỳ tiềm năng, giúp mình tiếp cận với hàng triệu khách hàng ở trên quốc tế và giúp mình trong việc mà xây dựng thương hiệu riêng của mình."
Chị Nguyễn Thu Trang, Người sáng lập Camellia Bees Từ: Việt Nam
Bán hàng online tại: US

"Với Amazon, mình đã có một lượng khách hàng rất là lớn, và đã giúp việc kinh doanh của mình tăng trưởng đều mỗi tháng từ 20 đến 30% và có những tháng cao điểm lên đến 100%."
Anh Nguyễn Văn Ba, Người sáng lập và CEO của Babu Handmade Từ: Việt Nam
Bán hàng online tại: US

“Với những doanh nghiệp Việt Nam đang có ý định xuất khẩu sản phẩm ra nước ngoài, tôi khuyên bạn hãy thử tham gia vào hệ thống của Amazon. Bán hàng trên Amazon không khó như mọi người nghĩ, đặc biệt bạn có thể nhận được sự hỗ trợ từ Amazon bất cứ khi nào có điều gì thắc mắc. Và sớm hay muộn, bạn cũng sẽ đạt được thành công khi mang sản phẩm của mình lên Amazon.”
Mary Nguyen, Founder of MaryCraft Từ: Việt Nam
Bán hàng online tại: US

"Amazon giúp tôi tiếp cận thị trường toàn cầu rộng lớn. Đặc biệt, việc Hoàn thiện đơn hàng bởi Amazon (FBA) đã giúp tôi thực hiện hầu hết các đơn đặt hàng của tôi từ Amazon và các kênh bán hàng khác. FBA giúp chúng tôi gửi sản phẩm đến khách hàng của chúng tôi trong vòng một đến hai ngày, điều đó rất hữu ích."

Đơn vị tổ chức

Cập nhật thông tin với bản tin từ Amazon Global Selling

Nhấn vào nút Đăng ký dưới đây để đăng ký địa chỉ email và nhận các thông tin mới nhất, cập nhật về chính sách, thông tin trợ giúp đăng ký bán hàng trên Amazon, cũng như mẹo và bí quyết bán hàng thành công từ các chuyên gia bán hàng trên Amazon.
Bạn dự định bán hơn 40 mặt hàng mỗi tháng
$39,99/tháng + các khoản phí bán hàng khác
Bạn dự định bán dưới 40 mặt hàng mỗi tháng
$0,99/mặt hàng + các khoản phí bán hàng khác
© 2018, Amazon Services LLC. All Rights Reserved. An Amazon Company