Tư vấn từ các đơn vị cung cấp dịch vụ tài chính

Vui lòng liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp nếu bạn cần trợ giúp hoặc tư vấn

Saigon - Hanoi Commercial Joint Stock Bank

Người liên lạc: Ms. Lương Thị Bích Ngọc - Chuyên viên tư vấn cao cấp
Email: ngoc.ltb3@shb.com.vn
Website: www.shb.com.vn
Số điện thoại: 0936.393.678
Với lịch sử hoạt động hơn 26 năm, SHB hiện đứng trong Top 5 Ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam, Top 10 NHTM uy tín nhất Việt Nam; Top 1.000 ngân hàng toàn cầu và là 1 trong 16 tổ chức tín dụng có tầm ảnh hưởng quan trọng trong hệ thống ngân hàng Việt Nam... SHB vinh dự được trao tặng Huân chương lao động Hạng Nhì và nhiều giải thưởng cao quý khác của Đảng và Chính phủ.

Tính đến 31/12/2019, SHB có tổng tài sản đạt 366.000 tỷ đồng. Vốn điều lệ 14.551 tỷ đồng. Vốn tự có đạt 24.468 tỷ đồng. Hiện SHB đã phát triển mạnh mẽ với hơn 8.200 cán bộ nhân viên đang làm việc tại 530 điểm giao dịch trong và ngoài nước, phục vụ hơn 4 triệu khách hàng cá nhân, doanh nghiệp và kết nối tới 400 ngân hàng đại lý trên khắp các châu lục.

Với tôn chỉ hoạt động “Đối tác tin cậy, Giải pháp phù hợp”, SHB hướng tới mục tiêu TOP 3 ngân hàng TMCP tư nhân lớn nhất Việt Nam, đạt chuẩn quốc tế Basel II và chiến lược phát triển ngân hàng số, trở thành ngân hàng bán lẻ hiện đại, đa năng với các sản phẩm, dịch vụ tài chính chất lượng trên nền tảng công nghệ cao.
Dịch vụ dành cho các Amazon Global Selling Sellers 1. Đối với Doanh nghiệp:
* Dịch vụ tài khoản nhận tiền về từ Amazon: Tài khoản số đẹp, miễn phí chuyển tiền.
* Vay vốn nhập hàng trong nước: Thủ tục nhanh gòn, cho vay đến 10 tỷ và tín chấp đến 3 tỷ kèm lãi suất ưu đãi.
* Tài trợ xuất khẩu qua Amazon: Tỷ lệ tài trợ đến 98% phương án.
2. Đối với Cá nhân:
* Tài khoản Thanh toán – Thẻ
* Tiền gửi tiết kiệm
* Vay vốn sản xuất kinh doanh

FINAXAR

Người liên lạc: Helen Le
Email: sales@finaxar.vn
Website: https://on.finaxar.com/sme-financing-vietnam
Số điện thoại: 0869-421-323
Công ty TNHH Finaxar VN, một công ty con của Finaxar PTE (Singapore), là công ty tài chính công nghệ đầu tiên và duy nhất thiết lập quan hệ đối tác với ngân hàng tại Việt Nam trong hoạt động cho vay thương nhân thương mại điện tử xuyên biên giới. Mô hình cho vay vận hành bởi Finaxar tuân thủ theo Thông tư 39/2016/TT-NHNN do Ngân hàng Nhà Nước Việt Nam ban hành ngày 30/12/2016 quy định về hoạt động cho vay của tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài đối với khách hàng.

Dịch vụ dành cho các Amazon Global Selling Sellers


Nhà bán hàng trực tuyến gặp khó khăn khi tiếp cận tài chính theo cách truyền thống như ngân hàng giờ đây có thể cải thiện điều đó với Finaxar. Nền tảng công nghệ và dữ liệu Finaxar, cung cấp cho chủ doanh nghiệp vốn lưu động lên tới 500.000.000 đồng và nhận tiền trong vòng 24 giờ sau khi khoản vay được phê duyệt với 2 dòng sản phẩm Hạn mức tín dụng Finaxar và Vay tín chấp cho kinh doanh trực tuyến để đầu tư vào hàng tồn kho, mở rộng kinh doanh, duy trì quỹ vốn lưu động,...
Cập nhật mới nhất: 2020.10
Tài liệu này nhằm mục đích giới thiệu một nhà cung cấp dịch vụ bên ngoài và Amazon Global Selling Vietnam không quảng cáo hoặc hỗ trợ một đơn vị cung cấp dịch vụ hoặc một dịch vụ theo bất kỳ hình thức nào. Trong trường hợp dịch vụ được cung cấp bởi nhà cung cấp dịch vụ ngoài Amazon Global Selling Vietnam, người bán và nhà cung cấp nên thảo luận trực tiếp và tiến hành hợp đồng, nếu cần. Amazon Seller Support không cung cấp hỗ trợ cho bất kỳ dịch vụ nào ở trên.

Đăng ký ngay để giúp xây dựng, phát triển việc bán hàng trên Amazon của bạn

Hãy xem xét tất cả những lợi ích của việc bán hàng trên Amazon, sau đó chọn một kế hoạch bán hàng và tìm hiểu cách bán hàng tối ưu trên Amazon.
Bạn dự định kinh doanh hơn 40 mặt hàng mỗi tháng
$39,99/tháng + các khoản phí bán hàng khác
Bạn dự định kinh doanh dưới 40 mặt hàng mỗi tháng
$0,99 mỗi lượt bán + các khoản phí bán hàng khác
© 2020, Amazon Services LLC. All Rights Reserved. An Amazon Company