Mở khoá các chương trình

Bạn là nhà bán hàng thế nào trên Amazon? Phát huy sở trường và tạo ra chiến lược bán hàng online với nhiều chương trình được thực hiện để hỗ trợ doanh nghiệp độc đáo của riêng bạn.

Tìm kiếm cơ hội

Sau khi bạn tạo tài khoản bán hàng của mình, hãy kết hợp các tùy chọn được tích hợp đặc biệt để tăng doanh số và tiếp cận nhiều khách hàng hơn nữa.

Quảng cáo sản phẩm

Tính năng làm nổi bật các sản phẩm của bạn trong kết quả mua sắm và trên các trang chi tiết sản phẩm và chỉ trả tiền khi quảng cáo của bạn được nhấp.

Tìm hiểu thêm

Xây dựng thương hiệu

Amazon có thể giúp các thương hiệu đa dạng về loại hình và quy mô xây dựng, phát triển và bảo vệ doanh nghiệp, với hỗ trợ Đăng ký thương hiệu, nâng cao chất lượng thương hiệu, và hơn thế nữa.

Tìm hiểu thêm

Giải pháp vận chuyển (MCF)

Với Amazon’s Multi-Channel Fulfillment (MCF), chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển khi khách hàng mua từ trang web của bạn hoặc bên thứ ba khác.

Tìm hiểu thêm

Bán hàng thủ công

Tham gia cộng đồng nghệ nhân từ hơn 80 quốc gia bán hàng từ một gian hàng tuỳ chỉnh trên Amazon Handmade.

Tìm hiểu thêm

Bán hàng trên toàn cầu

Bán hàng toàn cầu của Amazon cung cấp nhiều công cụ và dịch vụ giúp đơn giản hóa tất cả các khía cạnh của việc bán hàng quốc tế.

Tìm hiểu thêm

Cung cấp các sản phẩm tùy chỉnh

Cho phép người mua sắm tùy chỉnh các sản phẩm của bạn với cấu hình, văn bản hoặc hình ảnh cá nhân ưa thích của họ bằng cách sử dụng bộ tính năng Tùy chỉnh của Amazon.

Tìm hiểu thêm

Ra mắt sản phẩm sáng tạo

Tham gia danh sách ngày càng tăng gồm các doanh nhân và công ty khởi nghiệp để giới thiệu sản phẩm của bạn với hỗ trợ tiếp thị, thương hiệu và tài khoản từ Amazon Launchpad

Tìm hiểu thêm

Bán gói mua hàng định kỳ

Hộp đăng ký Amazon cho phép người bán đủ điều kiện niêm yết, bán và quản lý các sản phẩm hộp đăng ký của họ trên Amazon.com.

Tìm hiểu thêm
Nhiều cách hơn để phát triển cùng Amazon
Bạn có phải là tác giả, người tạo nội dung, nhà phát triển hoặc nhiều vai trò? Bạn có thể sử dụng các kỹ năng của mình để kiếm tiền với Amazon.

Mở ra cơ hội của bạn

Đăng ký ngay để giúp xây dựng, phát triển việc bán hàng trên Amazon của bạn

Hãy xem xét tất cả những lợi ích của việc bán hàng trên Amazon, sau đó chọn một kế hoạch bán hàng và tìm hiểu cách bán hàng tối ưu trên Amazon.
Bạn dự định kinh doanh hơn 40 mặt hàng mỗi tháng
$39,99/tháng + các khoản phí bán hàng khác
Bạn dự định kinh doanh dưới 40 mặt hàng mỗi tháng
$0,99 mỗi lượt bán + các khoản phí bán hàng khác
© 2020, Amazon Services LLC. All Rights Reserved. An Amazon Company