PHÁT TRIỂN

Phát triển doanh nghiệp của bạn cùng Amazon

Sau khi bạn biết kiến ​​thức cơ bản về cách bán hàng trên Amazon, hãy tìm hiểu về các công cụ có sẵn để giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình.
Nếu bạn kinh doanh nhiều hơn 40 mặt hàng mỗi tháng
$39,99/tháng + các khoản phí bán hàng khác
Bạn dự định kinh doanh dưới 40 mặt hàng mỗi tháng
$0,99 mỗi lượt bán + các khoản phí bán hàng khác

Tìm công thức bán hàng của bạn

Việc phát triển như một người bán bao gồm việc thêm sự lựa chọn, thúc đẩy lưu lượng truy cập vào sản phẩm, mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn và mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Các chiến thuật dưới đây có thể giúp bạn hoàn thành những nhiệm vụ này và nâng cao cơ hội thành công.
FULFILLMENT BY AMAZON

Huy hiệu Prime

Cân nhắc làm phiếu mua hàng của bạn hấp dẫn hơn với 100 triệu thành viên Amazon Prime trên toàn thế giới bằng cách sử dụng Fulfillment by Amazon (FBA). So sánh các tùy chọn để quyết định phương pháp thực hiện phù hợp với doanh nghiệp của bạn. FBA cũng là một cách tuyệt vời để mở rộng quy mô doanh nghiệp của bạn: gửi hàng tồn kho đến trung tâm thực hiện của Amazon và chúng tôi sẽ xử lý phần còn lại.

Miễn phí vận chuyển, lưu trữ, huỷ và trả hàng

Hãy sử dụng Fulfillment by Amazon ngay bây giờ và được giao hàng miễn phí đến trung tâm thực hiện đơn hàng của Amazon, lưu trữ miễn phí, huỷ miễn phí và xử lý trả hàng miễn phí với chương trình FBA New Selection (điều kiện áp dụng).
CHƯƠNG TRÌNH TIẾP THỊ

Quảng cáo trên Amazon và quảng bá sản phẩm của bạn

Giúp tăng doanh số bán hàng, ra mắt sản phẩm mới, tạo bài đánh giá, dọn hàng tồn kho hoặc tăng khả năng hiển thị sản phẩm bằng cách sử dụng bất kỳ một hoặc tất cả các chiến lược này.

Sponsored ads

Giúp các sản phẩm của bạn nổi bật trong lúc khách hàng mua sắm và trên các trang chi tiết sản phẩm, và bạn chỉ trả tiền khi quảng cáo trên Amazon của bạn được nhấn vào xem.

Promotions ( khuyến mãi)

Cung cấp giao hàng miễn phí, chiết khấu phần trăm hoặc khuyến mãi mua một tặng một trên các sản phẩm của bạn.

Ưu đãi

Chạy chương trình khuyến mãi chớp nhoáng để khuyến khích mọi người mua hàng với sản phẩm giá thấp nhất của bạn.

Phiếu giảm giá

Cung cấp phiếu giảm giá trong lúc khách hàng mua sắm, trang chi tiết sản phẩm và Shopping Carts của khách hàng

Câu chuyện thành công
- Chieu Han, Founder of Andre Gift Shop
Từ: Việt Nam
Kinh doanh online tại: US
"Chúng tôi đã mở rộng hoạt động kinh doanh online ra quốc tế chỉ trong một khoảng thời gian ngắn thông qua Amazon Global Selling"

Nhận tài liệu New Advertiser Success Guide

Đảm bảo rằng bạn đã sẵn sàng, tìm hiểu về các yêu cầu đủ điều kiện và hiểu rõ các tùy chọn quảng cáo của mình.
DỊCH VỤ THƯƠNG HIỆU

Xây dựng thương hiệu của bạn

Nếu bạn đã đăng ký nhãn hiệu, thì Brand Registry là dịch vụ miễn phí không chỉ giúp bảo vệ tài sản trí tuệ của bạn mà còn mở khóa các công cụ như A + Content và Brand Dashboard trên Seller Central.

Kiểm soát tốt hơn danh sách sản phẩm thương hiệu của bạn với quy trình đơn giản hóa để tìm các trường hợp vi phạm tiềm ẩn. Tìm kiếm bằng hình ảnh, từ khóa hoặc danh sách ASIN và báo cáo các vi phạm đáng ngờ thông qua quy trình làm việc đơn giản, có hướng dẫn. Các biện pháp bảo vệ tự động của chúng tôi chủ động xóa nội dung bị nghi ngờ vi phạm hoặc không chính xác bằng cách sử dụng thông tin về thương hiệu của bạn. Ngoài ra, nhóm toàn cầu của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn 24 giờ 1 ngày, 7 ngày 1 tuần.

Với A + Content, bạn có thể thêm nội dung đa dạng vào trang cửa hàng Amazon và các trang chi tiết sản phẩm để tăng lưu lượng truy cập và doanh số bán hàng. Bạn cũng có thể tạo địa chỉ web amazon.com tùy chỉnh và xây dựng mặt tiền cửa hàng để giới thiệu sản phẩm và câu chuyện thương hiệu của bạn.

Brand Registry có sẵn cho người bán với:

1. Một tài khoản bán hàng chuyên nghiệp

2. Một nhãn hiệu đã đăng ký đang hoạt động xuất hiện trên các sản phẩm hoặc bao bì của bạn

3. Khả năng xác minh bạn là chủ sở hữu quyền hoặc đại lý được ủy quyền cho nhãn hiệu.
Nếu đó là bạn, hãy đăng ký miễn phí ngay
DỊCH VỤ THƯƠNG HIỆU

Duy trì mọi thứ đơn giản

Quy tắc định giá giúp phiếu mua hàng của bạn nằm trong một phạm vi nhất định. Điều này có thể quan trọng nếu bạn là một trong nhiều người bán cung cấp cùng một sản phẩm. Quy tắc đặt giá thay đổi giá sản phẩm của bạn tự động theo sự kiện, như khi ưu đãi nổi bật hoặc giá thấp nhất thay đổi. Cập nhật, tạm dừng hoặc xóa các quy tắc của bạn bất kỳ lúc nào.
AMAZON BUSINESS

Tiếp cận khách hàng Amazon Business

Tất cả người bán có tài khoản Professional đều có thể tạo phiếu mua hàng cho khách hàng Amazon Business, ví dụ như định giá số lượng lớn và định giá doanh nghiệp. Bên cạnh phí bán hàng tiêu chuẩn, bạn không phải trả thêm phí bán hàng trong cửa hàng Amazon Business.
Tiếp cận khách hàng doanh nghiệp với định giá số lượng lớn và các ưu đãi khác
BÁN HÀNG TOÀN CẦU

Tiếp cận khách hàng trên toàn thế giới

Với hơn 150 triệu thành viên chính trả phí trên toàn cầu và hàng trăm triệu tài khoản khách hàng đang hoạt động trên toàn thế giới, bạn có thể đẩy nhanh doanh số bán hàng quốc tế bằng cách sử dụng sức mạnh thương hiệu toàn cầu của Amazon.
Bất kể bạn ở đâu hay bạn nói ngôn ngữ nào, doanh nghiệp của bạn có thể là một doanh nghiệp toàn cầu. Sử dụng mạng lưới hậu cần quốc tế của Amazon và các nguồn bán hàng toàn cầu để bán sản phẩm của bạn trên toàn thế giới:
  • Có mặt tại hơn 180 Quốc Gia
  • Hơn 175 trung tâm hoàn thiện đơn hàng
  • 16 Thị trường
  • Vận chuyển: Gửi sản phẩm của bạn đến các trung tâm thực hiện toàn cầu của chúng tôi và chúng tôi sẽ đảm nhận việc hoàn thành đơn hàng cũng như dịch vụ khách hàng địa phương 24/7

    Mạng lưới nhà cung cấp dịch vụ đối tác: Kết nối với các nhà cung cấp địa phương đáng tin cậy để bán hàng trên toàn cầu về thuế và tuân thủ vận chuyển quốc tế và sự phiên dịch

    Xây dựng International Listings: Công cụ này giúp bạn tạo và cập nhật các ưu đãi từ một thị trường chính duy nhất đến một hoặc nhiều thị trường mục tiêu. Bạn tiết kiệm thời gian và công sức bằng cách quản lý các phiếu mua hàng trong một thị trường

    Chuyển đổi tiền tệ: Nhận thanh toán giao dịch bán hàng quốc tế bằng nội tệ của bạn và trực tiếp từ tài khoản ngân hàng địa phương của bạn.
    THỊ TRƯỜNG

    Đơn giản hóa việc bán toàn cầu

    Bán hàng thành công trên toàn cầu
    Đăng ký và liệt kê các sản phẩm của bạn
    Giao và hoàn thiện đơn hàng
    Quản lý doanh nghiệp của bạn
    SỨC KHỎE TÀI KHOẢN

    Thực hiện các phương pháp tối ưu

    Theo dõi các chỉ số hiệu suất của bạn, cập nhật các thông báo của Seller Central, và chiến lược xoay quanh khách hàng.

    Đăng ký ngay để giúp xây dựng, phát triển việc bán hàng trên Amazon của bạn

    Hãy xem xét tất cả những lợi ích của việc bán hàng trên Amazon, sau đó chọn một kế hoạch bán hàng và tìm hiểu cách bán hàng tối ưu trên Amazon.
    Bạn dự định kinh doanh hơn 40 mặt hàng mỗi tháng
    $39,99/tháng + các khoản phí bán hàng khác
    Bạn dự định kinh doanh dưới 40 mặt hàng mỗi tháng
    $0,99 mỗi lượt bán + các khoản phí bán hàng khác
    © 2020, Amazon Services LLC. All Rights Reserved. An Amazon Company