Tiếp cận hàng triệu khách hàng với Amazon Handmade

Tại sao nên bán hàng thủ công?

Tại Amazon, chúng tôi hiểu rõ rằng khách hàng mong muốn có một địa điểm đáng tin cậy về các sản phẩm thủ công, và đó là điều đã thúc đẩy chúng tôi bắt đầu dự án bán hàng Handmade. Các nghệ nhân đến từ hơn 80 quốc gia đang theo đuổi đam mê và việc kinh doanh sản phẩm thủ công của họ trên Amazon. Chúng tôi cùng nhau phát triển cộng đồng handmade và các doanh nghiệp thành công.

Dành cho nghệ nhân

Chúng tôi có quy trình kiểm tra và đăng kí Artisan để đảm bảo chúng tôi đang xây dựng một cửa hàng bán hàng handmade thật sự.

Không có phí tổn ngầm

Tham gia Handmade, tạo cửa hàng của bạn và niêm yết các sản phẩm là miễn phí. Khi bạn bán được hàng, Handmade sẽ trừ 15% phí giới thiệu.

Hồ sơ tùy chỉnh

Hồ sơ Artisan của bạn có một đường link tùy chỉnh để giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy cửa hàng của bạn.

Bạn đã sẵn sàng?

Bước 1 :Hãy đăng kí tài khoản trên Amazon ngay để trở thành nghệ nhân handmade

Bước 2: Tạo tài khoản Seller Central và hoàn tất đăng kí

Bước 3: Liệt kê các sản phẩm của bạn

Bước 4: Tận dụng các chương trình để quản lý và phát triển doanh nghiệp của bạn

Đăng ký ngay

Các câu hỏi thường gặp

Ai có thể bán hàng trên Handmade?
Cửa hàng Handmade có sẵn cho các nghệ nhân bán sản phẩm thủ công của họ cho hàng triệu khách hàng Amazon trên khắp thế giới. Amazon sử dụng quy trình đăng kí để bổ sung thêm các nghệ nhân mới vào ngành hàng Handmade để đảm bảo khách hàng có thể an tâmmua hàng.
Chi phí hoạt động như thế nào?
Tham gia Handmade, tạo cửa hàng của bạn và niêm yết các sản phẩm là miễn phí. Khi bạn bán được hàng, Handmade sẽ trừ 15% phí giới thiệu.

Trong quá trình đăng kí, bạn sẽ đăng kí với kế hoạch bán hàng Chuyên nghiệp. Gói này cung cấp cho bạn các công cụ dành riêng cho Handmade và hỗ trợ để phát triển doanh nghiệp của bạn. Mặc dù gói Chuyên nghiệp có giá 39,99 đô la mỗi tháng cho người bán trên Amazon, nhưng khoản phí hàng tháng này được miễn cho các nghệ nhân làm đồ Handmade.

Tìm hiểu thêm về phí của chúng tôi
Tôi cần làm gì để tạo một cửa hàng Handmade?
Khi bạn được chấp thuận bán hàng thủ công của bạn, chúng tôi sẽ cần một số thông tin từ bạn để hoàn tất đăng kí và niêm yết sản phẩm. Bạn sẽ đăng kí gói bán hàng Chuyên nghiệp (nếu chưa có), thiết lập địa điểm cửa hàng, chọn tên doanh nghiệp, thiết lập phương thức thanh toán và cung cấp số thẻ tín dụng (để chúng tôi có thể xác minh danh tính của bạn). Khi bạn hoàn tất đăng kí, bạn có thể tạo danh sách đầu tiên bằng các nguồn sẵn có , thiết lập hồ sơ Artisan và quản lý doanh nghiệp của bạn.
Có những ngành hàng nào trên Handmade?
Thủ công dành cho các nghệ nhân làm về ngành phụ kiện, tác phẩm nghệ thuật, trẻ em, làm đẹp & chăm sóc cá nhân, quần áo, giày & túi xách, gia đình, ngoài trời & gia đình, trang sức & đồng hồ, nhà bếp & bàn ăn, đồ dùng cho thú cưng, đồ thể thao, văn phòng phẩm & đồ dùng tiệc và đồ chơi & các trò chơi. Nếu bạn không thấy ngành hàng của mình được liệt kê, điều này có nghĩa là chúng tôi không cho phép bán những mặt hàng đó trong cửa hàng thủ công. Các danh mục phổ biến hiện không có sẵn bao gồm sản phẩm kỹ thuật số hoặc sản phẩm có thể tải xuống, thực phẩm & hàng tạp hóa và điện tử. Bạn có thể cân nhắc đăng kí bán và niêm yết sản phẩm của mình trong một cửa hàng Amazon khác hoặc kiểm tra lại trong tương lai để xem ngành hàng này có sẵn có trên Handmade hay không.
Điều gì xảy ra nếu tôi đã từng bán hàng trực tuyến?
Không vấn đề gì! Bạn có thể liệt kê các sản phẩm của mình với Handmade! Nếu bạn đã bán hàng với Amazon với tư cách là người bán Chuyên nghiệp hay người bán Cá , thì sau khi bạn hoàn thành đơn đăng kí và được chấp thuận bán, các hướng dẫn sẽ được cung cấp để bổ sung Handmade vào tài khoản của bạn
Tôi có phải đăng kí lại nếu tôi đã bán hàng Handmade ở một quốc gia khác không?
Nếu bạn đã bán hàng Handmade trên Amazon.com, bạn cũng có thể bán hàng trên cả ba cửa hàng Bắc Mỹ (Amazon.com, Amazon.ca, Amazon.com.mx) mà không cần đăng kí lại. Đăng nhập vào Seller Central và chọn quốc gia mong muốn của bạn từ thanh menu thả xuống ở góc trên bên phải của màn hình. Ngoài ra, bạn có thể đăng kí bán hàng trên 5 cửa hàng Châu Âu của chúng tôi (Amazon.co.uk, Amazon.de, Amazon.fr, Amazon.it, Amazon.es). Lưu ý rằng bạn sẽ có trách nhiệm tuân thủ tất cả các quy tắc và quy định cho mỗi quốc gia mà bạn kinh doanh.

Tìm hiểu thêm về bán hàng toàn cầu
Tôi đã nộp đơn. Tình trạng đơn đăng kí của tôi là gì?
Bạn có thể kiểm tra trạng thái đơn đăng kí của mình bằng email và mã xác nhận.

Kiểm tra trạng thái đơn đăng kí

Đăng ký ngay để giúp xây dựng, phát triển việc bán hàng trên Amazon của bạn

Hãy xem xét tất cả những lợi ích của việc bán hàng trên Amazon, sau đó chọn một kế hoạch bán hàng và tìm hiểu cách bán hàng tối ưu trên Amazon.
Bạn dự định kinh doanh hơn 40 mặt hàng mỗi tháng
$39,99/tháng + các khoản phí bán hàng khác
Bạn dự định kinh doanh dưới 40 mặt hàng mỗi tháng
$0,99 mỗi lượt bán + các khoản phí bán hàng khác
© 2020, Amazon Services LLC. All Rights Reserved. An Amazon Company