Tổng hợp những nội dung được quan tâm nhất về bán hàng trên Amazon trong năm 2018

Trong bài blog này, chúng tôi sẽ tổng hợp những nội dung được quan tâm nhất về bán hàng trên Amazon từ khi trang Facebook Amazon Global Selling Vietnam bắt đầu được ra đời để hỗ trợ những người mong muốn bắt đầu bán hàng trên Amazon từ Việt Nam. Các nội dung nổi bật bao gồm chia sẻ thu nhập của người bán hàng trên Amazon, hướng dẫn đăng ký tài khoản, giải đáp thắc mắc, gợi ý sản phẩm và nhiều nội dung khác nhé.

1. Chân dung người bán hàng trên Amazon trên toàn cầu

40% người bán hàng trên Amazon kiếm được hơn 250 nghìn đô la Mỹ mỗi năm. Vậy chiến lược chọn sản phẩm và quảng cáo của họ như thế nào? Các bạn đọc thêm ở đây nhé.
thu nhập của người bán hàng trên Amazon

2. Trong xác minh bước 2, nếu không có hóa đơn điện/ nước/ Internet/ ga/ điện thoại/ truyền hình cáp mang tên mình, các bạn có thể gửi hộ chiếu và sao kê ngân hàng Việt Nam.

Nhưng các bạn chú ý sao kê Payoneer không được chấp nhận trong xác minh bước 2 nhé. Nếu gửi sao kê ở bước này, các bạn phải gửi sao kê ngân hàng Việt Nam mang tên và địa chỉ đúng như đăng ký trong seller central của bạn. Các định dạng được chấp nhận là file dạng JPEG, GIF, PNG, PDF và Word. Không được chứa các ký tự đặc biệt trong tên tệp (ví dụ: tiếng việt có dấu, các ký tự đặc biệt như $, &, #). Các bạn đọc thêm hướng dẫn này và làm bài test này để biết thêm chi tiết cho chắc chắn nhé.
giấy tờ trong xác minh bước 2 khi đăng ký tài khoản bán hàng trên Amazon

Giải đáp các câu hỏi của bạn trong bài post về giấy tờ đăng ký bán hàng trên Amazon này

Ad giúp mình với mình đến bước verify tài khoản, đã gửi CMND dịch thuật công chứng + sao kê ngân hàng VCB có tên và địa chỉ trùng với lúc đăng kí seller account mà lại bị "unable to verify your documents" :( mình đã gửi lại thông tin xác minh đến mail seller-performance@amazon.com mà vẫn ko được :( có cách nào để mình qua bước này nữa ko ad?
Bạn check kỹ trong này xem có ko chính xác bước nào ko? Bạn đọc hướng dẫn này https://services.amazon.vn/seller-education/siv.html và làm bài test này https://amzn.to/0211. Ko chỉ có sao kê ngân hàng gửi đúng địa chỉ với trong seller central, bạn xem chi tiết và kiểm tra các hồ sơ khác nữa nhé. CMND nhiều khi scan mờ và nhìn ko rõ, hay bạn thử gửi hộ chiếu hoặc bằng lái xe xem?
Ad ơi cho mình hỏi, cái amz quan tâm là số thẻ nhưng sao kê ngân hàng mình chỉ có số tài khỏan thôi thì có được không?
Được bạn ạ, nhưng bạn chú ý có tên và địa chỉ trong sao kê ngân hàng nhé.
Em qua bước gửi bill, nhưng em lại gửi cho nó sao kê payoneer 3 lần rồi và đều không chấp nhận, h còn có thể gửi lại sao kê ngân hàng cho nó không ạ. Nó từng email là sẽ không thể tl các email về vấn về này nữa rồi ạ 🙁. Mong đc sự giúp đỡ của ad!
Em đọc hướng dẫn này https://services.amazon.vn/seller-education/siv.html và làm bài test này https://amzn.to/0211 xem có thiếu hay sai ở đâu không? Nếu chắc chắn giấy tờ đúng hướng dẫn, không vi phạm chính sách của Amazon như có tài khoản khác hay liên quan đến tài khoản đã từng bị Amazon block thì em có thể gửi toàn bộ tài liêu, email thread với seller central và tên, email đăng ký của em cho globalselling-sea@amazon.com, team ad sẽ kiểm tra và hỗ trợ kháng cáo cho em.
Vi du: địa chỉ của mình là : ,KP1, Bien Hoa,Dong Nai.Nhưng lúc mình đăng ký thì mình lại ghi tất cả ra tiếng anh : 1 Town, Bien Hoa, Dong Nai.Vậy có cách nào để sửa lại cho chính xác không?
Bạn có thể vào seller central để sửa lại địa chỉ cho đúng bạn nhé, seller central > settings > account info > business address.
Ad oi cho mình hỏi , Hộ chiếu mình scan mặt có ảnh và mặt có chữ ký cục xuất nhập cảnh trên 2 trang riêng hay là scan chung trên 1 trang thôi Và có cần phải scan cả 2 trang bìa của hộ chiếu luôn không ?
Bạn scan chung trong 1 trang cũng được, nhưng nhớ ký tên bạn ở trang cạnh trang có ảnh của hộ chiếu nhé.
Trên sao kê ko thể hiện “zipcode, Vietnam “ có được ko ad?
Được bạn ạ, nhưng bạn nhớ là địa chỉ phải giống với địa chỉ trong seller central nhé.
Ad cho mình hỏi chút. Đia chỉ đăng kí seller là : Thuy Quynh, Thai Thuy, Thai Binh, 410000, Vietnam Nhưng trongg sao kê chỉ có Thuy Quynh, Thai Thuy, Thai Binh thì có đc ko?
Bạn vào seller central update địa chỉ cho giống địa chỉ trong sao kê ngân hàng nhé.
Ad oi, minh chi co hoa don internet nhung la hoa don dien tu thi co duoc ko? Tren hoa don dien tu khong co dau moc do thi co duoc ko,vi ben FPT chi phat hanh hoa don dien tu thoi.
Chỉ phải dịch và công chứng với những văn bản không có tiếng anh thôi bạn ơi, nếu sao kê ngân hàng có tiếng anh rồi thì ko cần công chứng nữa bạn ạ.
Ad ơi nếu mình lỡ đk acc pro rồi, h mình muốn đổi qa invidual thì làm sao hả ad?
Bạn có thể đọc hướng dẫn đổi sang bán hàng cá nhân trong hướng dẫn này nhé nhưng chúng mình khuyên bạn nên bán hàng dạng chuyên nghiệp vì phải bán hàng chuyên nghiệp bạn mới được quảng cáo cho sản phẩm của mình
Ad ơi. Ở bước 1 mình gửi paspost và sao kê payoneer. Còn ở bước 2 mở supended thì mình mới ko đc đùng sao kê payoneer đúng ko? Hay cả 2 bước ko được dùng sao kê payoneer?
Bước 1 bạn có thể gửi hộ chiếu + sao kê Payoneer hoặc hộ chiếu + sao kê ngân hàng Việt Nam (có dịch và công chứng nếu bản gốc ko có tiếng anh) đều đc. Bước 2 mới ko đc dùng sao kê Payoneer
Mình còn cái thắc mắc mong ad giúp là mình xin sao kê ngân hàng nhưng trong sao kê địa chỉ là của ngân hàng chứ ko phải địa chỉ của mình. Vậy làm sao để có thể xin đc địa chỉ mình?
Bạn liên hệ với ngân hàng để xin sao kê có địa chỉ của bạn nhé

3. Để đăng ký bán hàng trên Amazon, riêng với xác minh bước 1, nếu bị từ chối thì bạn có thể tạo tài khoản mới để đăng ký lại

Khi đăng ký lại cho xác minh bước 1, bạn chỉ cần thay đổi địa chỉ email đăng ký. Các thông tin, giấy tờ khác lặp lại cũng không sao. Nếu đã tới xác minh bước 2 mà bị từ chối từ các bạn không được đăng ký lại như vậy. Ở bước 2, nếu gửi lần 1 không được, bạn đọc hướng dẫn này và làm bài test này để đảm bảo giấy tờ chính xác và không vi phạm chính sách của Amazon, sau đó bạn gửi lại giấy tờ cho seller-performance@amazon.com (người gửi email yêu cầu bạn gửi giấy tờ).

Để phân biệt xác minh bước 1 và xác minh bước 2, các bạn có thể xem ở đây.
đăng ký tài khoản trên Amazon ở xác minh danh tính bước 1

Giải đáp các câu hỏi của bạn trong bài post này

Khi mình ra ngân hàng làm thẻ visa. Thì bảo ngân hàng làm thẻ visa nào (credit, debit, hay crepaid)? Để Amazon chấp nhận vậy ad?
Thẻ nào cũng đc bạn ơi, nhưng nhớ tên và địa chỉ trong sao kê ngân hàng phải giống hệt đăng ký trong seller central nhé bạn.
Chỉ cần đổi email mới thôi phải không ạ ? có cần đổi visa card & số điện thoại không ạ ?
Đúng rồi, đổi email mới thôi, visa card, số điện thoại và các thông tin khác dùng lại được. Chỉ áp dụng nếu bạn bị từ chối ở xác minh bước 1 thôi bạn nhé.
Dk lai o may tinh cu co dc ko?
Nếu bạn bị từ chối ở xác minh vòng 1 (SIV) thì bạn chỉ cần đăng ký lại với email mới thôi, còn nếu bạn bị từ chối ở xác minh vòng 2 (SPR) thì không được đăng ký tài khoản mới, bạn đọc hướng dẫn trong này nhé.
Thông tin ở Tax Identity information có thể khác thông tin địa chỉ, sao kê ngân hàng ko admin?phần này mình ko rõ cách điền ạ
Tên và địa chỉ ở đây phải giống hệt với trong sao kê ngân hàng nhé bạn.
Thông tin mình nhập vào Central Seller là tiếng Việt ko dấu, còn trên tài liệu bank là tiếng Anh. Như vậy trùng khớp ko Amazon Global Selling Vietnam? bên duyệt hồ sơ có nhận biết được thông tin tiếng Việt trùng khớp với tiếng Anh ko?
Không sao đâu bạn ạ, bạn điền trên seller central phải là tiếng Việt không dấu.

4. Lịch cao điểm mua sắm cuối năm và gợi ý những sản phẩm nên bán

Bạn đọc thêm ở đây để biết nên bán sản phẩm gì nhé.
gợi ý sản phẩm cho người bán hàng trên Amazon

Giải đáp các câu hỏi của bạn trong bài post về gợi ý sản phẩm cho người bán hàng trên Amazon này

Cho mình hỏi nên tìm bán sản phẩm được nhiều người bán hay ít người bán thì tốt hơn?
Tuỳ chiến lược của từng người bạn ơi, nhưng thường bạn nên chọn sản phẩm theo nhu cầu của khách hàng.
Bạn ơi, cho mình hỏi: mình có 1 số Asin đang bán rất chạy nhưng hiện tại bị Hijack. Mình đã đky trademark và đang chờ được cấp trong vòng 6-9 tháng nữa. Vậy, AGS có cách gì support những người bán như mình không? Mình cảm ơn!!!
Đúng là phải có trademark thì mới có thể bảo vệ chắc chắn sản phẩm của bạn khỏi hijacker đc, trong thời gian đợi như vậy, cách tốt nhất là theo dõi kỹ sản phẩm của bạn và báo cho seller central ngay khi phát hiện để block hijackers. Mình thấy có bài hướng dẫn này khá chính xác, bạn có thể đọc thêm nhé.

5. FB Livestream về tạo tài khoản bán hàng trên Amazon

6. Các bước tổng quan dành cho người mới bắt đầu bán hàng trên Amazon

hướng dẫn tổng quan bán hàng trên Amazon

Giải đáp các câu hỏi của bạn trong bài post về hướng dẫn tổng quan bán hàng trên Amazon này

Mình ở cùng ba mẹ, không có hóa đơn điện nước, viễn thông mang tên mình thì dùng giấy tờ gì thay thế bạn? (Mình đã xong xác minh vòng 1, giờ đến vòng 2)
Ngoài hóa đơn điện nước, bạn có hóa đơn điện thoại ga internet hoặc truyền hình cáp với tên và địa chỉ như đăng ký trong seller central của bạn không? hoặc bạn có ra yêu cầu người ta đổi tên trong hóa đơn thành tên bạn được không? nếu vẫn không được thì bạn có thể gửi sao kê ngân hàng và hộ chiếu như đã đc chấp nhận trong xác minh danh tính vòng 1. Nhưng như vậy có khả năng seller performance review team sẽ email lại cho bạn yêu cầu gửi thêm giấy tờ. Trong trường hợp như vậy bạn có thể gửi email đó và toàn bộ giấy tờ và email đăng ký cho team mình globalselling-sea@amazon.com để team hỗ trợ thêm.
Admin cho mình hỏi, mình dùng sao kê tài khoản visa của ngân hàng vietinbank được không?
Được bạn ạ, bạn đọc trong này để biết thêm chi tiết nhé.
Cho mình hỏi . Mình chỉ có hộ chiếu và chứng minh thư. Thì có làm được ko?
Bạn có sao kê ngân hàng với ngân hàng VN không? và bạn có hóa đơn điện nước internet ga hay điện thoại nào mang tên và địa chỉ của bạn không? Bạn cần có sao kê ngân hàng/ sao kê Payoneer mới trong vòng 90 ngày gần đây, hộ chiếu có địa chỉ khác cũng ko sao, nhưng tên và địa chỉ trong sao kê phải giống hệt như đăng ký trên seller central. Bạn đọc hướng dẫn này và làm bài test này để chuẩn bị đăng ký chính xác nhé
Admin cho mình hỏi: mình đăng ký amz là bằng lái xe, nhứng bước nhập thông tin bằng lái thì ko có ngày hết hạn trên bằng lái xe, khi mình xác nhận thì amz ko cho, bắt phải có ngày hết hạn. trong khi amz hướng dẫn nếu ko có thì để trống.. vậy mình phải làm thế nào thì mới submit được?
Không sao bạn ạ, Amazon biết là bằng lái xe ko có ngày hết hạn cũng ko sao, bạn điền là 10 năm từ ngày cấp là đc nhé
Admin cho mình hỏi thêm là: khi điền thông tin bằng lái phần địa chỉ mình sẽ điền địa chỉ trên bằng lái hay địa chỉ của sao kê ngân hàng?
Bạn điền thông tin cá nhân giống địa chỉ trong sao kê ngân hàng nhé.
Hóa đơn điện nước có cần dịch thuật không ad?
Nếu hoá đơn ko có tiếng anh thì bạn dịch và công chứng nhé.
Dạ cho em hỏi hóa đơn điện, nước, internet bắt buộc phải là tên mình hay sao ạ?
Đúng rồi bạn ạ, phải là tên và địa chỉ của bạn như đăng ký trong seller central nhé, nhưng nêu bạn ko có do ở với bố mẹ hay người khác, thì bạn có thể gửi sao kê ngân hàng và hộ chiếu như đã đc chấp nhận trong xác minh danh tính vòng 1. Nhưng như vậy có khả năng seller performance review team sẽ email lại cho bạn yêu cầu gửi thêm giấy tờ. Trong trường hợp như vậy bạn có thể gửi email đó và toàn bộ giấy tờ và email đăng ký cho team mình globalselling-sea@amazon.com để team hỗ trợ thêm

7. Hướng dẫn gỡ khóa tài khoản kháng cáo thành công

Tài khoản bị khóa thì phải làm thế nào? Các bạn xem hướng dẫn ở đây nhé.
gỡ khóa tài khoản cho người bán hàng trên Amazon

8. Video hội thảo trực tuyến hướng dẫn đăng ký tài khoản và đăng tải sản phẩm cho người mới bắt đầu bán hàng trên Amazon

Mình đã gửi hết các hồ sơ theo yêu cầu nhưng sao đăng ký tài khoản vẫn không được duyệt? Số điện thoại mình khai báo sau này có thay đổi được không hay là cố định luôn? Người bán có được điền link để dẫn người mua trên Amazon về trang web riêng của mình được không?

Bạn xem video hội thảo trực tuyến và nghe giải đáp từ Amazon cho những câu hỏi trên và nhiều câu hỏi khác nhé.
video hội thảo trực tuyến hướng dẫn đăng ký bán hàng trên Amazon

Giải đáp các câu hỏi của bạn trong bài post về video hội thảo trực tuyến cho người mới bán hàng trên Amazon này

Ad ơi. Cho mình hỏi bán hàng thực phẩm thì amazon đưa ra yêu cầu gì về an toàn thực phẩm vậy ad?
Bán thực phẩm thì sản phẩm của bạn phải có đăng ký với FDA, bạn liên hệ với Registrar Corp ở trong link này để được tư vấn cụ thể về thủ tục giấy tờ nhé https://services.amazon.vn/service-provider.htm/
Cái tk này có bán ra nước ngoài dc ko bạn?
Tạo tài khoản amazon này là để bán trên Amazon ra nước ngoài đó bạn, cụ thể là Amazon khuyên bạn nên bán ở Mỹ trc vì đây là thị trg lớn nhất. Một khi bạn đăng ký bán ở thị trg Amazon ở Mỹ thành công, tk của bạn cũng bán đc ở Amazon Canada và Mexico luôn.

9. Hướng dẫn đăng ký tài khoản bán hàng trên Amazon thành công

Xem hướng dẫn chi tiết để vượt qua vòng xác minh danh tính người bán và đăng ký tài khoản thành công.

Hướng dẫn chi tiết từng bước lần đầu tiên được Amazon chính thức cho phép chia sẻ với cộng đồng Việt Nam để giúp thêm nhiều người Việt đưa sản phẩm ra thị trường toàn cầu.
hướng dẫn đăng ký tài khoản bán hàng trên Amazon thành công

Giải đáp các câu hỏi của bạn trong bài post về hướng dẫn đăng ký tài khoản bán hàng trên Amazon thành công

Ban oi, cho minh hoi, minh upload driver license va payoneer statement o buoc 1 duoc khong? nghe noi Amazon khong chap nhan payoneer statement cho buoc 1?
Được bạn ạ, nhưng bạn gửi cả sao kê ngân hàng VN cho chắc chắn nhé.
Em tạo tk người mua rồi, bh em tạo tk người bán thì có sử dụng lại đc cái email đã tạo , tk người mua tr' đó đc k?
Đc bạn nhé, tk người mua và tk người bán trùng email ko sao hết.
Cho mình hỏi là scan cái driver licenses 2 mặt mà gộp vào 1 file là sao vậy ạ?
Bạn scan từng mặt một mà nhưng đều trong cùng 1 file PDF. Bạn ra hàng nhờ người ta scan giúp và nhắc người ta như vậy là đc.
Ad cho mình hỏi sao kê payoneer có thể dùng xác minh bước 2 đc k ạ?
Không đc bạn ơi, phải dùng sao kê ngân hàng có dấu đỏ của ngân hàng và có tên địa chỉ trùng với đăng ký tk của bạn nhé.
Cho mình hỏi bằng lái xe vô thời hạn thì điền ngày hết hạn là ngày gì vậy nhỉ?
Bạn có thể điền expiry date là 10 năm sau ngày thẻ đc cấp, Amazon xác nhận là bằng lái xe vô thời hạn có thể nộp được bạn nhé.
Mình không có những hoá đơn trên nhưng sử dụng hoá đon bán lẻ và giấy phép kinh doanh hộ cá thể được không?
Hoá đơn bán lẻ và giấy phép kinh doanh hộ cá thể ko đc chấp nhận bạn ơi, chỉ những giấy tờ như trong hướng dẫn mới đc chấp nhận thôi. Bạn có sao kê ngân hàng việt nam ko?
Xin giúp mình, tài khoản mình đăng kí cách đây 3 tháng, bước 1 xong, bước 2 xác minh hóa đơn điện nước và giấy tờ để xác mình địa chỉ nhà thì mình không có vì nhà mình chuyển nơi ở khá lâu rồi, ở ngôi nhà mới chưa có thông tin giấy tờ gì chính chủ nhà mình. Nhờ các bạn tư vấn giúp hướng giải quyết. Đây là tài khoản duy nhất của mình đăng kí seller. Thank you !
Nếu không có hóa đơn điện nước internet hay điện thoại với tên bạn để nộp ở bước 2, bạn có thể dùng sao kê ngân hàng Việt Nam có dấu đỏ và scan màu rõ nét cùng bản scan màu hộ chiếu có chữ ký để nộp nhé. Bạn đọc kỹ hướng dẫn và lưu ý các điều sau nữa nhé. Bản scan phải rõ nét và có màu. Tên và địa chỉ trong seller central phải trùng với tên trong sao kê ngân hàng. Tên trong hộ chiếu phải trùng với tên trong seller central.
Hi Team, cái bank passbook là gì thế ạ?
Là sao kê từ ngân hàng bạn ạ, bạn có thể xem ví dụ trong này.

10. Lỗi thường gặp của các bạn khi đăng ký tài khoản bán hàng trên Amazon

Trong bài blog này, chúng tôi liệt kê những lỗi các bạn thường gặp khi đăng ký tài khoản bán hàng trên Amazon. Rất nhiều bạn sau khi sửa theo hướng dẫn này đã đăng ký thành công.
lỗi thường gặp khi đăng ký tài khoản bán hàng trên amazon

Giải đáp các câu hỏi của bạn trong bài post về lỗi thường gặp khi đăng ký tài khoản bán hàng trên Amazon

Ad giúp mình vấn đề này với. Làm cách nào để có bill điện nước... vì hộ khẩu passport mình địa chỉ ở tỉnh. Mình sống ở tp lại không đứng tên thanh toán hóa đơn, add xem có cách nào không? Thanks!
Địa chỉ trong hoá đơn khác với địa chỉ trong hộ chiếu cũng ko sao bạn, nhưng mà bạn ko có hoá đơn mang tên mình phải ko? Cả hoá đơn điện/ nước/ ga/ internet/ điện thoại/ truyền hình cáp cũng ko có? Bạn có ra yêu cầu tên hoá đơn là tên bạn đc ko? Nếu tất cả những điều trên đều ko đc thì bạn gửi sao kê ngân hàng vn có tên và địa chỉ của bạn giống với đăng ký trong seller central. Bạn xem thêm hướng dẫn ở đây nhé https://services.amazon.vn/seller-education/siv.html
Cái chính là bằng lái xe địa chỉ ở quê giờ đổi nơi ở rồi hoá đơn khác nơi ở đc k ad?
Được bạn ạ, nhưng địa chỉ trong hóa đơn phải giống như trong seller central bạn nhé.
AD cho mình hỏi: là địa chỉ trong Bằng lái có Phường (P), Quận (Q), Thành phố (TP), thì mình ghi đúng như vậy khi nhập thông tin địa chỉ trong Seller cetral phải ko ạ? Tks AD
Đúng rồi, quan trọng nhất là trong seller central tên và địa chỉ của bạn phải giống hệt trong sao kê ngân hàng và hoá đơn điện/nước/internet/ga/điện thoại bạn nộp nhé.
chào bạn! mình muốn hỏi hình thức bán hàng trên amazon bằng hình thức dropshipping, FBA, hay hình thức nào khác ạ?
Bạn có thể bán hàng với dạng FBA (gửi hàng lượng lớn tới kho của Amazon, vd ở Mỹ, để Amazon giúp bạn gửi tới khách khi có order) hoặc FBM (bạn tự gửi hàng từ vn tới khách khi có order). Bạn đọc hướng dẫn trong này nhé https://services.amazon.vn/seller-education/seller-guide.htm
Đang ở bước chuẩn bị giấy tờ Amazon Global Selling Vietnam Đang có vấn đề cần hỏi để chuẩn bị hiện mình chỉ có giấy phép lái xe hạng B2 (song ngữ) và chưa có passport vậy bắt buộc là phải có passport không?
Giấy phép lái xe hoặc cmnd có dịch và công chứng cũng đc bạn, ko nhất thiết phải có hộ chiếu.
Ad giải đáp cho mình cái trường hợp này với
Vì địa chỉ mình nó số phức tạp: So 87, To 3 Khoi 3, Khanh Xuan, Buon Ma Thuot, Dak Lak
Mà trong gplx, cmnd, sao kê ngân hàng vcb địa chỉ là: Khanh Xuan, Buon Ma Thuot, Dak Lak
Nên trong seller center mình để địa chỉ: Khanh Xuan, Buon Ma Thuot, Dak Lak
Nhưng bill của mình: So 87, To 3 Khoi 3, Khanh Xuan, Buon Ma Thuot, Dak Lak
=> đó có phải lý do mình ko dc duyệt bước 2 và cách khắc phục ad có thể hdan dc không?
Đúng rồi bạn ơi, tên và địa chỉ trong hoá đơn và sao kê ngân hàng trùng khớp với đăng ký trong seller central là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Bạn vào seller central để thay đổi địa chỉ cho chính xác với sao kê ngân hàng và hoá đơn nhé seller central > settings > account info > business address.

Cập nhật thông tin với bản tin từ Amazon Global Selling

Nhấn vào nút Đăng ký dưới đây để đăng ký địa chỉ email và nhận các thông tin mới nhất, cập nhật về chính sách, thông tin trợ giúp đăng ký bán hàng trên Amazon, cũng như mẹo và bí quyết bán hàng thành công từ các chuyên gia bán hàng trên Amazon.
Bạn dự định bán hơn 40 mặt hàng mỗi tháng
$39,99/tháng + các khoản phí bán hàng khác
Bạn dự định bán dưới 40 mặt hàng mỗi tháng
$0,99/mặt hàng + các khoản phí bán hàng khác
© 2018, Amazon Services LLC. All Rights Reserved. An Amazon Company