Ưu đãi miễn phí trữ kho hàng Amazon FBA

Từ ngày 18/3/2019 đến ngày 30/9/2019, Amazon sẽ miễn phí trữ hàng và dọn kho hàng FBA cho 50 gói hàng trên mỗi sản phẩm, cho tối đa 100 sản phẩm mới bán trên Amazon trong các danh mục sản phẩm hợp lệ.

Thông tin chi tiết
Sản phẩm nào đạt yêu cầu tham gia ưu đãi này?
  • Ưu đãi này chỉ dành cho những người bán chuyên nghiệp có Điểm Chất Lượng Kho Hàng (Inventory Performance Index) từ 350 điểm trở lên, và đăng ký qua đường dẫn dưới đây.
  • Người bán tham gia chương trình này có thể được miễn phí cho 100 sản phẩm mới được bán trên Amazon theo danh mục hợp lệ trong khoảng thời gian khuyến mãi.
  • Các sản phẩm mới tạo sau 100 sản phẩm này sẽ không nhận được ưu đãi.
  • Đối với các sản phẩm mới bán trên Amazon hợp lệ, Amazon FBA sẽ miễn phí trữ hàng và dọn kho hàng cho 50 gói sản phẩm đầu tiên được tiếp nhận tại kho FBA trong khoảng thời gian từ ngày 18/3/2019 đến ngày 30/9/2019. Người bán có thể dọn các gói hàng đó theo số lượng bất kỳ ra khỏi kho từ ngày 1/7/2019 tới ngày 30/9/2019 mà không mất phí dọn kho, như được nêu rõ trong điều khoản và điều lệ của chương trình khuyến mãi.
  • Sau khi đã được nhận tham gia chương trình khuyến mãi, người bán có thể sẽ mất cơ hội ưu đãi nếu điểm chất lượng kho hàng tụt xuống dưới 350 điểm.
  • Ưu đãi này sẽ kết thúc vào ngày 30/9/2019.

Chỉ có các sản phẩm cỡ nhỏ tiêu chuẩn và cỡ lớn tiêu chuẩn mới đủ điều kiện tham gia chương trình khuyến mãi này.

Sản phẩm phải mới được bán trên Amazon và thuộc một trong các danh mục sản phẩm dưới đây.

CÁC DANH MỤC SẢN PHẨM ĐƯỢC THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI
Quần áo, Đồ điện gia dụng, Sản phẩm nghệ thuật, Đồ thủ công, Thêu thùa, Linh kiện thiết bị xe ô tô, Đồ trẻ em, Mỹ phẩm, Sản phẩm làm đẹp, Máy ảnh & linh kiện liên quan, Máy tính, Đồ điện tử, Phiếu quà tặng, Thực phẩm, Sản phẩm chăm sóc sức khỏe & cá nhân, Đồ trong nhà và ngoài vườn, Sản phẩm công nghiệp & khoa học, Đồ trang sức, Dụng cụ âm nhạc, Sản phẩm văn phòng, Máy cắt cỏ & đồ ngoài vườn, Đồ dùng cho động vật/thú cưng, Giầy dép, Đồ thể thao, Dụng cụ sửa chữa trong nhà, Đồ chơi, Đồng hồ đeo tay, Rượu.
© 2018, Amazon Services LLC. All Rights Reserved. An Amazon Company