Nên kinh doanh gì để bán trong mùa cao điểm mua sắm online cuối năm trên Amazon

Nên kinh doanh gì trong mùa cao điểm mua sắm online cuối năm trên Amazon
Những ngày lễ cuối năm là cơ hội tuyệt vời để chúng ta nghỉ ngơi thư giãn và dành thời gian quý báu với gia đình và những người thương yêu. Đối với người bán hàng trên Amazon, đây cũng là thời gian sôi động nhất trong năm. Với khách hàng bắt đầu đổ xô mua sắm từ đầu tháng 10 của mùa cao điểm mua sắm cuối năm, quý 4 là thời điểm chủ chốt quyết định thành công hay thất bại của người bán. Không có gì phải nghi ngờ là lượng sản phẩm bán được trong thời điểm này cao nhất trong năm, nhưng câu hỏi lớn hơn là làm thế nào để nắm bắt và tối ưu hóa doanh thu trong cơ hội này? Về cơ bản, lựa chọn nên kinh doanh gì trong giai đoạn cao điểm mua sắm online này đóng vai trò chủ chốt.

Nghiên cứu xu hướng mua sắm và dữ liệu bán hàng từ nhiều năm trước, trong bài blog này, chúng tôi sẽ chia sẻ các sản phẩm nổi bật có tiềm năng bán chạy trong các danh mục sau: đồ nội thất gia đình, sản phẩm nhà bếp, phụ kiện ô tô và hàng may mặc.

Đồ nội thất gia đình

Đồ trang trí lễ hội

nên kinh doanh gì với đồ nội thất gia đình trong mùa mua sắm online
Không có gì bất ngờ khi các sản phẩm trang trí trong nhà đạt doanh số khủng trong mùa cao điểm mua sắm cuối năm. Khi các dịp Lễ Tạ ơn, Halloween và Giáng Sinh nối tiếp nhau đến, các vật phẩm trang trí sẽ được nhiều khách hàng trên Amazon tìm kiếm. Đèn LED, cây thông Giáng Sinh, đồ trang trí Giáng Sinh/Halloween là những sản phẩm tiêu biểu khi bạn băn khoăn chưa biết nên kinh doanh gì.

Sản phẩm nhà bếp

Nồi chiên không dầu

nên kinh doanh gì với nồi chiên không dầu trong mùa mua sắm online
Nồi chiên không dầu ngày càng trở thành sản phẩm được ưa chuộng trên Amazon. Khách hàng ở Mỹ có thói quen chiên thực phẩm của họ và điều đó làm cho nồi chiên không dầu trở nên nổi bật trong lựa chọn nên kinh doanh gì vì dùng ít dầu hơn trong quy trình nấu. Tiềm lực bán hàng của nồi chiên không dầu lớn và nhu cầu cao điểm diễn ra vào tháng 11 đến tháng 12.

Máy pha cà phê

nên kinh doanh gì với máy pha cà phê trong mùa mua sắm online
Theo Statista, doanh số cà phê ở Mỳ đạt 5,5 tỷ đô la Mỹ trong năm 2018, với mức tăng trung bình hàng năm là 3,8%. Với đến 53% người Mỹ uống một ly cà phê ít nhất mỗi tuần một lần, các sản phẩm pha cà phê có thể trở thành sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường Amazon. Để giúp bạn lựa chọn nên kinh doanh gì trong danh mục này, các sản phẩm tiềm năng có thể bao gồm máy xay hạt cà phê, túi lọc cà phê, v.v.

Phụ kiện ô tô

Phụ kiện cho xe

nên kinh doanh gì với phụ kiện ô tô trong mùa mua sắm online
Khi mùa đông đến gần, các tài xế sẽ muốn giữ ấm cơ thể khi họ ở trong xe, đồng thời ngăn những chiếc ô tô, xe đạp bị vùi trong tuyết. Các sản phẩm như tấm phủ và đệm ghế có chức năng gia nhiệt sẽ được tìm kiếm nhiều sau đó.

Phụ kiện điện tử

nên kinh doanh gì với phụ kiện điện tử trong mùa mua sắm online
Với số lượng người dùng xe ô tô để đi lại tăng mạnh trong dịp cuối năm, nhu cầu về các sản phẩm giải trí trong chuyến đi như loa cho ô tô sẽ tăng đột biến. Ngoài ra, để chuẩn bị cho sự cố trong khi di chuyển, ắc-quy xe và bộ dò áp suất lốp xe sẽ trở nên hữu ích đối với các khách hàng của Amazon. Đây là những sản phẩm tiềm năng khi bạn không biết nên kinh doanh gì trên Amazon.

Hàng may mặc

Áo khoác

nên kinh doanh gì với hàng may mặc trong mùa mua sắm online
Áo khoác là sản phẩm thiết yếu trong mùa đông, màu sẫm (đen, xanh đen) được nam giới cực kỳ yêu thích. Bên cạnh đó, các màu trung tính và màu tối cũng được nữ giới ưa chuộng. Để phân biệt áo khoác của bạn với những người bán khác trên Amazon, hãy miêu tả thêm các chi tiết như hiệu quả chống thấm nước và thiết kế của áo.

Kết luận

Chúng tôi mong rằng danh sách những sản phẩm tiềm năng trong bài blog này sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng về nên kinh doanh gì trên Amazon, đặc biệt khi bạn mới bắt đầu hành trình bán hàng và còn nhiều băn khoăn chưa biết nên kinh doanh gì. Đặc biệt với mùa cao điểm mua hàng online đang tới gần, hãy cùng bắt đầu bán hàng và thu về lợi nhuận!
Bạn dự định bán hơn 40 mặt hàng mỗi tháng
$39,99/tháng + các khoản phí bán hàng khác
Bạn dự định bán dưới 40 mặt hàng mỗi tháng
$0,99/mặt hàng + các khoản phí bán hàng khác
© 2018, Amazon Services LLC. All Rights Reserved. An Amazon Company