Hướng dẫn cách gỡ khóa tài khoản bán hàng trên Amazon

Khi tài khoản bán hàng trên Amazon bị khóa, bạn có thể viết thư kháng cáo để yêu cầu tài khoản được kích hoạt cho đi vào hoạt động trở lại. Nội dung thư kháng cáo là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định tài khoản có được gỡ khóa hay không. Để thành công, thư kháng cáo cần giải thích đầy đủ các yếu tố sau:
  • Lý do dẫn tới tài khoản bị khóa là gì?
  • Bạn đã có những hành động gì để giải quyết vấn đề này?
  • Bạn đã thực hiện những hành động gì để tránh vấn đề này xảy ra lại trong tương lai?
Khi trả lời cho các câu hỏi phía trên, bạn chú ý giải thích lý do, đưa ra cụ thể các hành động bạn đã thực hiện để giải quyết vấn đề này, cũng như các hành động bạn đã thực hiện để đảm bảo trường hợp tương tự sẽ không xảy ra lại trong tương lai.

Tùy theo từng trường hợp dẫn tới tài khoản bán hàng trên Amazon bị khóa, kế hoạch hành động của bạn có thể khác nhau. Dưới đây, bạn có thể tham khảo thêm một số câu trả lời gợi ý của chúng tôi cho một số trường hợp cụ thể, giúp bạn đưa ra lời giải thích cụ thể khi kháng cáo và lập kế hoạch cho gỡ khóa tài khoản thành công.
Lý do tài khoản bán hàng trên Amazon của bạn bị khóa
Kế hoạch hành động
Tỷ lệ hàng bị lỗi cao
Các hoạt động trong Halloween bao gồm tặng kẹo cho trẻ em, tham dự các bữa tiệc hóa trang, khắc bí ngô, ghé thăm các điểm tham quan bị ma ám, kể những câu chuyện đáng sợ và xem phim kinh dị.
Tỷ lệ hàng bị lỗi cao
Lễ tạ ơn có nguồn gốc như một lễ hội thu hoạch, ngày nay các thành viên trong đại gia đình từ mọi miền đất nước sẽ tập họp cho một bữa ăn gia đình, thường bao gồm gà tây.
Ngày 23 tháng 11 - Thứ Sáu Đen Tối
Black Friday là ngày tiếp theo Lễ Tạ Ơn. Kể từ năm 1952, nó đã được coi là khởi đầu của mùa mua sắm Giáng sinh, và hầu hết các nhà bán lẻ lớn mở rất sớm và cung cấp bán hàng hạ giá. Người mua hàng mong đợi một mức giảm giá đáng kể.
26 tháng 11 - Thứ Hai điện tử
Thứ Hai sau Lễ Tạ Ơn và Thứ Sáu Đen. Cyber Monday tập trung vào mua sắm trực tuyến. Các trang thương mại điện tử có giảm giá lớn. Đó là một dịp lễ mua sắm mới đang nhanh chóng được chào đón và áp dụng ở các quốc gia khác nhau.
25 tháng 12 - Giáng sinh
Ban đầu là một lễ kỷ niệm Kitô giáo, Giáng sinh bây giờ là một kỳ nghỉ toàn cầu được tổ chức bởi cả người theo đạo và không theo đạo. Đây là dịp mọi người tặng quà và chia sẻ bữa ăn, dựng cây thông Noel, trang trí nhà cửa, và thăm gia đình và bạn bè.
31 tháng 12 - Đêm Giao Thừa
Đêm Giao Thừa là một ngày lễ lớn. Nhiều người tổ chức tiệc tại nhà hoặc tham dự các buổi họp mặt đặc biệt để chào mừng năm mới sắp tới.

Cập nhật thông tin với bản tin từ Amazon Global Selling

Nhấn vào nút Đăng ký dưới đây để đăng ký địa chỉ email và nhận các thông tin mới nhất, cập nhật về chính sách, thông tin trợ giúp đăng ký bán hàng trên Amazon, cũng như mẹo và bí quyết bán hàng thành công từ các chuyên gia bán hàng trên Amazon.
Bạn dự định bán hơn 40 mặt hàng mỗi tháng
$39,99/tháng + các khoản phí bán hàng khác
Bạn dự định bán dưới 40 mặt hàng mỗi tháng
$0,99/mặt hàng + các khoản phí bán hàng khác
¹ Source: press release – ‘Amazon Celebrates Biggest Holiday; More Than Four Million People Trialed Prime In One Week Alone This Season, 26 Dec 2017’
© 2018, Amazon Services LLC. All Rights Reserved. An Amazon Company