Multi-Channel Fulfillment
Hoàn thiện đơn hàng
đa kênh (MCF)

Mở rộng quy mô bán thương mại điện tử của bạn với tốc độ phân phối 1 và 2 ngày đáng tin cậy của chúng tôi.
Bạn dự định kinh doanh hơn 40 mặt hàng mỗi tháng
$39,99/tháng + các khoản phí bán hàng khác
Bạn dự định kinh doanh dưới 40 mặt hàng mỗi tháng
$0,99 mỗi lượt bán + các khoản phí bán hàng khác

Tại sao MCF?

Hoàn thiện đơn hàng đa kênh (MCF) giúp nhà bán hàng phát triển doanh nghiệp của mình bằng cách cho phép truy cập vào mạng lưới vận chuyển đẳng cấp thế giới của Amazon, đội ngũ vận hành và các tùy chọn giao hàng đáng tin cậy cho tất cả các đơn đặt hàng của bạn, từ bất cứ nơi nào đơn hàng được đặt dù trên Amazon.com và trên các kênh bán hàng khác.

MCF giúp cải thiện trải nghiệm của khách hàng với việc giao hàng nhanh hơn và các thao tác đơn giản. Lưu trữ hàng tồn kho của bạn trong kho của Amazon và giảm chi phí vận chuyển với tỷ lệ cạnh tranh và khả năng nâng cao của Amazon.

Vận chuyển nhanh chóng, đáng tin cậy

Tận dụng sức mạnh của Amazon Prime. Cung cấp các tùy chọn giao hàng trong 1 ngày, 2 ngày hoặc tiêu chuẩn (3-5 ngày làm việc) để bán hàng ngoài Amazon.

Vận hành đơn giản

Quản lý doanh nghiệp online của bạn từ một nguồn hàng lưu kho duy nhất. Đưa sản phẩm đến gần hơn với khách hàng với khả năng vận chuyển hàng linh hoạt trên khắp Hoa Kỳ, và hãy để chúng tôi chăm sóc quá trình vận chuyển này thay bạn.

Quy mô rộng và linh hoạt

Phát triển doanh nghiệp online của bạn mà không tăng chi phí cố định. Với MCF, bạn có thể quản lý các nhu cầu theo mùa mà không cần thêm tài nguyên.

Kết nối với các kênh thương mại điện tử

Sử dụng các plugin API để kết nối hàng lưu MCF với tất cả các kênh thương mại điện tử của bạn, bao gồm Shopify, WooCommerce, 3dcart và Magento

Liệt kê sản phẩm đa

Phần mềm liệt kê sản phẩm đa kênh kết nối các kênh bán hàng khác nhau của bạn với MCF để bạn có thể quản lý danh sách sản phẩm và việc thực hiện từ một vị trí duy nhất bằng các công cụ tích hợp như Channel Advisor, Shipstation, Orderhive, Sellbrite, Skubana, v.v.

Dự đoán, giá cả cạnh tranh

Giữ chi phí thấp với mức giá dự đoán và cạnh tranh. Duy nhất một khoảng phí để chọn, đóng gói và vận chuyển. Miễn phí đăng ký và chỉ trả tiền khi bạn vận chuyển.

MCF hoạt động thế nào?

Bước 1: Gửi hàng lưu kho của bạn đến các trung tâm hoàn thiện đơn hàng của chúng tôi bằng phương tiện vận chuyển của riêng bạn hoặc mức giá chiết khấu của nhà cung cấp dịch vụ của Amazon.

Bước 2: Khách hàng đặt hàng trên kênh bán hàng thương mại điện tử của bạn (ví dụ: trang web của bạn hoặc thị trường khác).

Bước 3: Dựa trên tốc độ vận chuyển bạn chọn, Amazon sẽ hoàn thành đơn đặt hàng của bạn với mức phí vận chuyển 1 ngày, 2 ngày hoặc giao hàng tiêu chuẩn.

Các câu hỏi thường gặp

Tôi có cần phải là người bán trên Amazon để sử dụng MCF không?
Bạn ần có tài khoản Amazon Seller Central để sử dụng MCF, nhưng bạn không bắt buộc phải bán các mặt hàng trong cửa hàng Amazon
Tôi có thể sử dụng kho FBA hiện tại của mình để thực hiện các đơn đặt hàng MCF không?
Nếu bạn là người bán Amazon hiện tại sử dụng FBA, hàng lưu kho của bạn sẽ phục vụ cả khách hàng Amazon và khách hàng từ các kênh bán hàng MCF của bạn.
Đơn đặt hàng hoàn thiện a kênh sử dụng bao bì nào?
Hầu hết các đơn đặt hàng MCF được giao trong bao bì mang nhãn hiệu Amazon. Chúng tôi đang tích cực làm việc để cho phép đóng gói không có nhãn hiệu cho tất cả các đơn đặt hàng MCF.
Dịch vụ hoàn thiện đa kênh cung cấp tốc độ tàu nào?
Người bán MCF có thể chọn tốc độ vận chuyển 1 ngày, 2 ngày và tiêu chuẩn. Đây là các tốc độ vận chuyển tương tự do FBA cung cấp cho khách hàng của Amazon.
Làm cách nào để đăng ký hoàn đa kênh?
Nếu bạn chưa quen với việc bán hàng trên Amazon, hãy đăng ký tại đây. Nếu bạn hiện đang bán hàng bằng FBA, hãy bắt đầu tại đây
Dịch vụ khách hàng của Amazon có xử lý các đơn đặt hàng hoàn thiện đa kênh không?
Người bán chịu trách nhiệm cung cấp dịch vụ khách hàng cho các đơn đặt hàng MCF của họ. Điều này bao gồm việc đưa ra các yêu cầu thay thế, hoàn lại tiền và trả hàng từ khách hàng
Hoàn thiện a kênh được xử lý trả hàng thế nào?
Bạn có thể chọn trả lại các mặt hàng cho các trung tâm thực hiện của Amazon hoặc làm theo quy trình trả hàng hiện có của bạn.
Làm cách nào để theo dõi các đơn đặt hàng hoàn kênh của tôi?
Người bán MCF và khách hàng của họ có thể truy cập trang web theo dõi Swiship với số theo dõi MCF của họ để tìm thông tin cập nhật theo thời gian thực cho các gói hàng đã vận chuyển của họ bất kể nhà cung cấp dịch vụ nào.
Tôi có thể sử dụng tính năng hoàn đa kênh để thực hiện các đơn hàng quốc tế không?
Hiện tại, MCF chỉ hỗ trợ thực hiện quốc tế cho các sản phẩm truyền thông như sách, nhạc và phim

Đăng ký ngay để giúp xây dựng, phát triển việc bán hàng trên Amazon của bạn

Hãy xem xét tất cả những lợi ích của việc bán hàng trên Amazon, sau đó chọn một kế hoạch bán hàng và tìm hiểu cách bán hàng tối ưu trên Amazon.
Bạn dự định kinh doanh hơn 40 mặt hàng mỗi tháng
$39,99/tháng + các khoản phí bán hàng khác
Bạn dự định kinh doanh dưới 40 mặt hàng mỗi tháng
$0,99 mỗi lượt bán + các khoản phí bán hàng khác
© 2020, Amazon Services LLC. All Rights Reserved. An Amazon Company