Giúp phát triển doanh nghiệp của bạn với Hoàn thiện đơn hàng bởi Amazon (Amazon FBA)

"Amazon FBA là mốc đánh dấu phát triển quan trọng trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi trên Amazon", Chieu Han, người sáng lập Andre Gift Shop
Bạn chưa có tài khoản bán hàng trên Amazon? Đăng ký tại đây.

Hãy để Amazon lấy hàng, đóng gói và ship hàng cho bạn

Hãy yên tâm tập trung kinh doanh, việc ship hàng đã có chúng tôi lo liệu. Amazon FBA là một trong các mạng hoàn thiện đơn hàng tiên tiến nhất thế giới. Với dịch vụ Amazon FBA, bạn lưu trữ sản phẩm trong trung tâm hoàn thiện đơn hàng của Amazon và chúng tôi nhận hàng, đóng gói, ship hàng và cung cấp dịch vụ khách hàng đối với các sản phẩm này. Amazon FBA có thể giúp bạn mở rộng kinh doanh và tiếp cận nhiều khách hàng hơn.

Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian ship hàng và phát triển hoạt động kinh doanh nhờ các lợi ích của Amazon FBA

Các sản phẩm của bạn đủ điều kiện để được hưởng dịch vụ ship hàng MIỄN PHÍ hai ngày của Amazon Prime, MIỄN PHÍ tiền ship hàng và các lợi ích khác.

Các thành viên Prime đều thích sử dụng dịch vụ ship hàng MIỄN PHÍ trong 2 ngày và tất cả các khách hàng của Amazon.com đều được MIỄN PHÍ tiền ship hàng đối với đơn hàng đủ điều kiện.
Khi bạn lên danh sách sản phẩm cho Amazon FBA, các sản phẩm đó cũng đủ điều kiện để ship hàng miễn phí. Danh sách Amazon FBA được hiển thị cùng với logo Prime để khách hàng biết rằng Amazon xử lý công việc đóng gói, ship hàng, dịch vụ khách hàng và hàng trả lại. Khi tăng sức cạnh tranh với Amazon FBA, bạn có thể tăng cơ hội giành được Buy Box (Ô mua hàng).

Ngoài ra, khi đăng ký tài khoản người bán trên Amazon.com, bạn có thể bán hàng trên các thị trường của Amazon ở Canada và Mexico.

Dịch vụ khách hàng đáng tin cậy của Amazon FBA sẽ đem về cho bạn lợi nhuận.

Dịch vụ Amazon FBA giúp bạn nhanh chóng phát triển hoạt động kinh doanh.

Trung tâm hoàn thiện đơn hàng Amazon FBA được xây dựng có tính đến mặt hàng của bạn và không quy định số lượng thiết bị tối thiểu mà bạn phải gửi. Chúng tôi xử lý thông tin để tiết kiệm thời gian cho bạn, vì vậy bạn có thể tập trung vào hoạt động kinh doanh của mình.

Bạn có thể hoàn thiện đơn hàng từ các kênh khác.

Với dịch vụ Multi-Channel Fulfillment (Hoàn thiện đơn hàng đa kênh), bạn có thể ship hàng và hoàn thiện đơn hàng từ các kênh bán hàng khác bằng cách sử dụng hàng lưu trữ trong trung tâm hoàn thiện đơn hàng của Amazon FBA. Nhất thể hóa nguồn hàng để hợp lý hóa các hoạt động hoàn thiện đơn hàng. Bạn quản lý hàng thông qua một giao diện người dùng trực tuyến và bạn có thể yêu cầu Amazon trả lại hàng của bạn trong trung tâm hoàn thiện đơn hàng bất cứ lúc nào.

Tiết kiệm chi phí và đơn giản.

Thanh toán khi bạn đang di chuyển—chúng tôi tính phí bạn đối với không gian lưu kho và các đơn hàng mà chúng tôi hoàn thiện. Chi phí vận chuyển được bao gồm trong các khoản phí, chúng tôi không tính thêm phí đối với dịch vụ ship hàng MIỄN PHÍ trong hai ngày, MIỄN PHÍ phí ship hàng của Amazon Prime đối với đơn hàng đủ điều kiện. Chúng tôi có thể tính phí đối với dịch vụ Bán hàng trên Amazon và các dịch vụ tùy chọn.
Bạn chưa có tài khoản bán hàng trên Amazon? Đăng ký tại đây.
© 2018, Amazon Services LLC. All Rights Reserved. An Amazon Company