Giúp nhiều khách hàng khám phá và mua sản phẩm của bạn hơn

Quảng cáo trên Amazon

Quảng cáo sản phẩm trên Amazon.com

Các giải pháp quảng cáo của chúng tôi cho phép bạn tiếp cận và gắn kết người mua sắm ở mọi giai đoạn trên hành trình của họ, từ nhận biết đến mua và sau đó nữa. Quảng cáo xuất hiện ngay ở nơi khách hàng nhìn thấy chúng, chẳng hạn như trang đầu tiên trong kết quả tìm kiếm hoặc trang thông tin chi tiết về sản phẩm. Bạn đặt giá thầu đối với các từ khóa liên quan. Nếu giá thầu của bạn thắng và quảng cáo của bạn phù hợp với tìm kiếm thì quảng cáo đó sẽ được hiển thị với người mua sắm.
Chúng tôi có ba giải pháp quảng cáo. Hãy tận dụng cả ba giải pháp này để tăng tối đa hiệu suất của bạn.*

Sponsored Products (Quảng cáo được Tài trợ)

Sponsored Products ads (Quảng cáo được Tài trợ) là quảng cáo chỉ trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột nhắm vào mục tiêu theo từ khóa, để quảng bá danh sách sản phẩm riêng biệt trên trang kết quả tìm kiếm và trang chi tiết sản phẩm, tăng doanh số và khả năng hiển thị sản phẩm trên Amazon.

Sponsored Brands

Sponsored Brands là quảng cáo trả cho mỗi nhấp chuột nhắm vào mục tiêu theo từ khóa để thể hiện danh mục sản phẩm và thương hiệu của bạn. Với logo thương hiệu, tiêu đề tùy chỉnh và tối đa 3 danh sách sản phẩm của bạn, những quảng cáo này sẽ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm.
*Tùy thuộc vào yêu cầu về tính đủ điều kiện

Amazon Stores (Cửa hàng Amazon)

Amazon Stores (Cửa hàng Amazon) là các điểm đến mua sắm kiểu đa trang có thể được tùy chỉnh, cho phép các thương hiệu riêng biệt giới thiệu câu chuyện về thương hiệu và sản phẩm của mình. Cửa hàng không cần có trải nghiệm trang web và hoàn toàn miễn phí để sử dụng.

Tại sao quảng cáo trên Amazon

Tăng doanh số

Người mua sắm trên Amazon luôn sẵn sàng mua hàng. Quảng cáo giúp bạn nhắm đến những khách hàng đang tìm mua các sản phẩm như sản phẩm của bạn.

Giúp người mua sắm khám phá ra sản phẩm

Quảng cáo giúp tăng khả năng thương hiệu và sản phẩm của bạn được nhìn thấy bởi người mua. Quảng cáo xuất hiện ở những vị trí có khả năng được nhìn thấy cao, chẳng hạn như trên trang kết quả tìm kiếm đầu tiên hoặc trên các trang thông tin chi tiết về sản phẩm.

Kiểm soát chi phí

Chỉ trả phí cho các lượt nhấp mà quảng cáo của bạn nhận được. Báo cáo chiến dịch theo dõi hiệu suất và mức chi tiêu cho quảng cáo, vì vậy bạn có thể tìm hiểu quảng cáo nào đang hoạt động hiệu quả và tinh chỉnh chiến dịch của mình.

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu?

Trước khi bắt đầu quảng cáo, hãy xem lại một số tài liệu của chúng tôi như Hướng dẫn mới giúp nhà quảng cáo sử dụng Sponsored Products hiệu quả (Sản phẩm được tài trợ) hoặc Ebook về phương pháp quảng cáo tốt nhất năm 2018. Các tài liệu này cung cấp mẹo để giúp bạn chuẩn bị cho thành công, chẳng hạn như những bước cần thực hiện trước khi bắt đầu và cách thiết lập chiến dịch Sponsored Products (Sản phẩm được tài trợ) đầu tiên.

1. Đăng nhập vào Seller Central (Quản lý bán hàng)

2. Chọn sản phẩm bạn muốn quảng cáo.

3. Quyết định giá thầu cho lượt nhấp và các từ khóa mục tiêu.

4. Chỉ còn ít phút nữa là bạn có thể triển khai chiến dịch đầu tiên của mình!
* Terms and Conditions of the Sponsored Products and Sponsored Brands $50 Promotional Credit.

For Amazon sellers that register for Amazon advertising products (Sponsored Products or Sponsored Brands) through their seller account from January 1st, 2020 through March 31st, 2020, Amazon will automatically apply a promotional credit of $50 to that advertiser's account on the date of registration. Any unused promotional credit will expire after 90 days from the date the promotional credit is applied.
  • Advertisers must maintain an advertising account in good standing with Amazon, subject to the terms of the Amazon Services Business Solutions Agreement.
  • Advertisers must provide a valid payment method to receive the promotional credit.
  • The maximum benefit an Advertiser can receive is $50 in promotional credit.
  • This offer and the promotional credit are non-transferable, not for resale, and not redeemable for cash.
  • This offer is void where prohibited and in the event of fraud, mistake, or any failure to satisfy any terms of the offer.
  • Amazon reserves the right, in its sole discretion, to terminate or modify this offer at any time.
  • Limit one promotional credit per seller account.
© 2018, Amazon Services LLC. All Rights Reserved. An Amazon Company
© 2018, Amazon Services LLC. All Rights Reserved. An Amazon Company