Giúp nhiều khách hàng khám phá và mua sản phẩm của bạn hơn

Quảng cáo trên Amazon

Điều kiện tham gia

Hãy tìm hiểu những sản phẩm bạn có thể quảng cáo và các thị trường nơi bạn có thể quảng cáo.

Yêu cầu dành cho người bán

Tài khoản

Bạn phải có một tài khoản đang hoạt động dành cho người bán chuyên nghiệp và để sử dụng Sponsored Brands và Cửa hàng Amazon, bạn phải đăng ký vào Danh sách thương hiệu của Amazon.

Vận chuyển

Đối với Sponsored Products (Sản phẩm được tài trợ) và Sponsored Brands, bạn phải có khả năng vận chuyển tới tất cả các địa chỉ ở Hoa Kỳ.

Buy Box (Ô mua hàng)

Các sản phẩm mà bạn quảng cáo bằng Sponsored Products (Sản phẩm được tài trợ) phải đủ điều kiện để giành được Buy Box (Ô mua hàng).* Sponsored Brands sẽ được hiển thị cho người mua sắm bất kể ai giành được Buy Box (Ô mua hàng).
* Nếu bạn tạo quảng cáo cho một danh sách sản phẩm không đủ điều kiện để giành được Buy Box (Ô mua hàng) thì quảng cáo của bạn sẽ không hiển thị cho người mua sắm trên Amazon. Quảng cáo không đủ điều kiện sẽ bị gắn cờ trong Campaign Manager (Trình quản lý chiến dịch) trong tab Advertising (Quảng cáo) của Seller Central (Quản lý bán hàng).

Danh mục đủ điều kiện

Đối với Sponsored Products (Sản phẩm được tài trợ) và Sponsored Brands ở Hoa Kỳ, danh sách sản phẩm phải mới và thuộc một hoặc nhiều danh mục hiện có được nêu dưới đây. Sản phẩm người lớn, sản phẩm đã qua sử dụng hoặc sản phẩm tân trang không đủ điều kiện để quảng cáo.
Thiết bị
Máy tính
Nhà & bếp
Nghệ thuật
Vật nuôi
Giày dép
Ô tô
Thực phẩm
Ngoài trời
Sản phẩm cho trẻ
Điện thoại di động
Hành lý & Phụ kiện du lịch
Sản phẩm làm đẹp
Phim, Ti-vi
Thể thao
Máy ảnh & Ảnh
Âm nhạc
Dụng cụ & Cải tạo nhà cửa
Thắp sáng
Nhạc cụ
Đồ chơi & Trò chơi
Quần áo & Phụ kiện
Văn phòng phẩm
Trò chơi điện tử & Bảng điều khiển trò chơi điện tử
Đồ trang sức
Sức khỏe & Chăm sóc cá nhân
Đồng hồ đeo tay
* US Terms and Conditions of the Sponsored Products and Sponsored Brands $50 Promotional Credit. For Amazon sellers that register for Amazon advertising products (Sponsored Products or Sponsored Brands) through their seller account from October 1st, 2018 through December 31st, 2018 and registers their payment method before January 31st, 2019, Amazon will apply a promotional credit of $50 to that advertiser's account. Promotional credits will automatically be applied upon the advertiser’s registration of their payment method associated to their advertising account. Any unused promotional credit will expire after 90 days from the date the promotion credit is applied.
  • Advertisers must maintain an advertising account in good standing with Amazon, subject to the terms of the Amazon Services Business Solutions Agreement.
  • Advertisers must provide a valid payment method to receive the promotional credit.
  • This offer and the promotional credit are non-transferable, not for resale, and not redeemable for cash.
  • This offer is void where prohibited and in the event of fraud, mistake, or any failure to satisfy any terms of the offer.
  • Amazon reserves the right, in its sole discretion, to terminate or modify this offer at any time.
  • Limit one promotional credit per seller account.
© 2018, Amazon Services LLC. All Rights Reserved. An Amazon Company
© 2018, Amazon Services LLC. All Rights Reserved. An Amazon Company